20/06/2016

Chứng minh tài chính du học nhật bản

 

Chứng minh tài chính du học nhật bản như thế nào?

Chứng minh tài chính khi du học Nhật

Việc đi du học Nhật Bản của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà cần một điều kiện nữa là bạn phải có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “xuất ngoại”.

Người bảo trợ tài chính của bạn giống như là “hậu phương” tài chính vững chắc giúp bạn an tâm hơn ở “mặt trận tiền tuyến”. Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của bạn sẽ tan thành mây khói!

Người bảo trợ tài chính là ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ – những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài…

Số Tiền Cần Có:

  • Tối thiểu 500.000.000 đồng đến 600.000.000 trong tài khoản ngân hàng
  • Thu nhập ổn định trong 3 năm liên tiếp.

Khi nào nên bắt đầu làm hồ sơ đi Du học Nhật Bản?

Thời điểm làm hồ sơ du học Nhật Bản thì tùy thuộc vào trường tiếng Nhật của bạn. Các trường học ở Nhật thường có hai khóa là khóa bắt đầu tháng 1 & 4 và khóa bắt đầu tháng 7 & 10, trong đó chủ yếu là khóa bắt đầu vào tháng 4. Thông thường, bạn phải bắt đầu làm hồ sơ trước thời điểm bạn đi du học ít nhất 6 tháng. Bạn phải xác nhận thời điểm hết hạn hồ sơ du hoc Nhat Ban với trường tiếng Nhật của bạn hoặc trung tâm du học của bạn.

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học của Nguyễn Lê thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính. 

Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

du-hoc-nhat-ban

Thư viện ảnh LIÊN QUAN