20/06/2016

HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

banner-tai-chinh-nguyen-le-moi

Cụm từ “Chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên phổ biến trong quá trình hoàn tất thủ  tục xin visa du lịch – du học. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa và xách ba lô lên đường. Các chuyên gia tư vấn tài chính của NGUYỄN LÊ sẽ giúp bạn thực hiện việc chứng minh tài chính một cách nhanh chóng :

1. Thủ tục chứng minh tài chính

Để thực hiện thủ tục chứng minh năng lực tài chính rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyễn Lê 01 bản chứng minh photo, 01 bản photo sổ hộ khẩu( hoặc bản chụp hình) Công ty Nguyễn Lê sẽ làm việc với Ngân Hàng thực hiện các thủ tục còn lại để mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản…

2. Cách thức thực hiện chứng minh tài chính

⇒  Để thực hiện việc chứng minh tài chính, Công ty Nguyễn Lê sẽ làm việc với các Ngân Hàng liên kết, mở tài khoản cho Quý khách hàng. Ngân Hàng sẽ cho Quý khách hàng vay số tiền đúng bằng số tiền khách hàng muốn dùng để chứng minh năng lực tài chính.  Sau đó ngân hàng sẽ dùng số tiền cho vay này mở cho Quý Khách hàng 1 sổ tiết kiệm ( kỳ hạn sổ từ 6-12 tháng tuỳ nhu cầu khách hàng) và dùng chính sổ tiết kiệm này để đảm bảo cho khoản vay của khách hàng. Như vậy là Quý khách hàng đã có 1 sổ tiết kiệm và số tiền thật trong ngân hàng.

Một số Ngân hàng khi làm chứng minh tài chính cho khách hàng thường bắt buộc Quý khách hàng ký qũy một tỷ lệ nhất định, thường là 2% trên giá trị số tiền khách hàng muốn chứng minh tài chính. Trong trường hợp này Công ty Nguyên Lê sẽ thay Quý khách hàng ký quỹ từ tiền trong tài khoản của công ty. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi. Công ty Nguyễn Lê cam kết ngoài khoản phí niêm yết, Quý khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm : Sổ tiết kiệm của khách hàng là hoàn toàn thật, và đảm bảo đủ điều kiện xin Visa.

Tại sao phải đóng phí: Khoản phí mà khách hàng đóng cho Công ty Nguyễn Lê thật ra chính là lãi suất mà khách hàng phải trả cho khoản vay của ngân hàng để mở sổ tiết kiệm. Hàng tháng để duy trì số tiền trong sổ tiết kiệm Quý khách hàng phải đóng lãi cho Ngân Hàng.

Sau đó Ngân Hàng sẽ xác nhận số dư tài khoản của khách hàng, sao y sổ tiết kiệm và cho khách hàng mượn sổ (nếu khách hàng có nhu cầu).

3. Lý do bạn chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Uy tín:  Công ty  CP TV TM DV  Nguyễn Lê là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chứng minh tài chính du học, du lịch, được các Ngân hàng BIDV, SCB, Sacombank, SeaBank… bảo lãnh, Quý Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục Khách hàng mới phải đóng phí.
+ Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.
+ Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chúng tôi Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Khách hàng sinh sống.

4. Phương thức thanh toán:

Sau khi hoàn tất hồ sơ Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại  văn phòng công ty, hoặc chuyển khoản đối với Khách hàng ở xa.

Thông tin tài khoản: Công ty CP TV TM DV NGUYỄN LÊ

Số Tài Khoản:  1771.00000.55309 BIDV chi nhánh Trường Sơn

20150821095047BLyzCLcWtO

Tư vấn 24/7 : 0906.39.29.64

Tin tức LIÊN QUAN